Trang chủ Dự án Canada tiềm năng và đích đến của doanh nghiệp Việt

Canada tiềm năng và đích đến của doanh nghiệp Việt

336
0

Nhằm tạo cơ hội phát triển kinh doanh và mở rộng đầu tư đến thị trường Bắc Mỹ bao gồm Canada và Hoa Kỳ, tối 14/12 Nguyên Phú Corporation phối hợp với các đối tác tiềm năng Vietrobot, Trung Anh, Ars, CVT tổ chức thành công hội thảo Đầu tư kinh doanh bất động sản, chuỗi cà phê, việc làm, học tập và nền tảng giáo dục tại Vancouver Canada. Tham dự có văn phòng luật sư Alex Visa tại Hoa Kỳ và Canada, đại diện City Hall thành phố Vancouver cùng quỹ Airstay Holdings.

Trong chiến lược tiếp theo NP Corp đã và đang đưa các sản phẩm nông sản Việt nam như cà phê, điều, maca, các sản phẩm vải may mặc với cùng thương hiệu Việt và Canada lên quầy kệ của các nhà phân phối đầu cuối ở thị trường Bắc Mỹ như Cosco, sieu thị T&T, Chuỗi cà phê Waves, Phoscao Global.

Phát biểu tại hội thảo ông Alex Jones trưởng văn phòng luật sư tại Vancouver mong muốn sự hợp tác lâu dài về tiềm năng của Việt nam cùng với nhu cầu lao động việc làm và sản phẩm tại Canada sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tại hội thảo hai bên cũng đạt được thỏa thuận sẽ phát triển chuỗi cà phê Global Phoscao và Waves đầu tiên tại Vietnam ngay khu trung tâm thương mại sầm uất Estella Quận 2 và hoàn thiện sản phẩm cà phê Alex Phoscao Coffee cho mục tiêu xuất khẩu.

Ông Mohsen cũng thay mặt City Hall Vancouver cảm ơn sự đón tiếp và giới thiệu về con người cũng như những tiềm năng đầu tư của Việt nam, hi vọng ngưòi Việt nam sẽ xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về văn hóa và kinh doanh thành công hơn nữa tại Vancouver Canada trong tương lai khi cả hai quốc gia đã và đang có những chính sách ưu đãi cùng hợp tác phát triển bền vững. Trong những năm qua, quan hệ giao thương giữa hai nước phát triển nhanh. Đặc biệt năm nay, dự kiến kim ngạch giao thương giữa Canada và Việt Nam sẽ tăng trưởng nhảy vọt vượt xa tốc độ tăng trưởng giao thương giữa Canada với các thị trường khối ASEAN.

Ông Mohsen tin tưởng, thời gian tới, sự hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam và Canada sẽ đạt được những thành quả mang tính toàn cầu.