Trang chủ Tin tức Chào Waves Coffee

Chào Waves Coffee

185
0

Chỉ trong sáu năm, Waves Coffee House đã trở thành một trong những chuỗi cà phê phát triển nhanh nhất ở Canada tại thị trường có lượng người thưởng thức cà phê và quán cafe đông dân bậc nhất.

Chuỗi cà phê Waves hướng đến giới trẻ sành điệu và người thành đạt năng động, Waves xây dựng thương hiệu dựa trên sự rung cảm độc đáo và lợi thế địa lý ấm áp của bờ biển Vancouver phía tây Canada.

Giản dị, mến khách và rộng rãi, Waves Coffee House lần đầu tiên mở cửa ở góc đường West Hastings và Richards St. Vancouver vào tháng 11 năm 2005. Một giao lộ tấp nập sinh viên học sinh các nước và nhân viên văn phòng, doanh nhân làm việc trong các tòa cao ốc thương mại. Vị trí ban đầu đầy thuận lợi này đã tạo động lực thành công cho Waves ngay lập tức, cộng với sự thúc đẩy đầy đam mê của chủ sở hữu chuỗi Waves đối với kinh doanh cà phê Waves đã trở nên hệ thống cà phê quen thuộc với đa số khách đến du lịch, sinh sống và làm việc tại Vancouver. NP Corp đã bắt đầu cùng Waves với 2 quán cà phê đầu tiên tại

4200 Hasting St. Burnaby góc giao lộ Carleton Ave

20690 Lougheed Hwy, Maple Ridge, BC V2X 2P8, Canada

Đây là địa điểm cà phê thứ 3 nằm trong kế hoạch của NP đưa cà phê Việt vào chuỗi cung toàn cầu của thị trường thế giới.

Chào (Waves) các bạn sẽ đến Việt nam trong năm nay hoặc sớm hơn nơi cà phê là văn hóa và hơi thở của người dân mỗi buổi sớm. Nếu có dịp đến Canada các bạn hãy tìm đến những địa chỉ trên, một tách cà phê Việt nam đúng nghĩa có thể sẽ giúp bạn tìm lại bình yên và thú vị của quê nhà ở phương xa.