Công ty TNHH MTV ĐTXD NGUYÊN PHÚ được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn , thiết kế xây dựng.

Trong quá trình hoạt động của công ty , chúng tôi tự hào đã và đang thiết kế xây dựng những công trình ở mức độ vi mô và vĩ mô . Đó là những công trình mang tính ứng dụng ứng dụng cũng như đã thể hiện được năng lực , chuyên môn của công ty một cách khách quan nhất . Những công trình do công ty NGUYÊN PHÚ thực hiện đều được đưa vào hoạt động có hiệu quả cao và luôn đạt được sự tín nhiệm của các đơn vị đầu tư .

Nhằm mục đích đáp ứng tối đa yêu cầu của công tác thiết kế xây dựng , đãm bảo chất lượng của công trình về cả thẩm mỹ lẫn kỹ thuật , công ty NGUYÊN PHÚ luôn nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngủ nhân viên cũng như quan tâm đầu tư trang thiết bị
và nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới trong suốt quá trình hoạt động. Bởi ngoài năng lực sáng tạo của bộ phận các kiến trúc sư, kỹ sư , … công trình được hoàn thành tốt và đạt hiệu quả cao còn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của phương tiện máy móc hiện đại nhằm
đảm bảo cho tiến độ công trình được nhanh chóng và có chất lượng.

Với những chức năng được sở kế hoạch và đầu tư TPHCM công nhận cùng ưu thế về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp , nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực thiết kế xây dựng , cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại , chúng tôi có thể thực hiện tốt các dịch vụ về:

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc đầu tư xây dựng các công trình
  • Thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình.
  • Lập dự án đầu tư các công trình giao thông, công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Xây dựng các công trình thủy lợi, cầu đường, san lấp mặt bằng ,…
  • Quản lý dự án, lập hồ sơ mời thầu, đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng.
  • Thiết kế kết cấu các công trình dân dụng, công nghiệp.
  • Khảo sát xây dựng, giám sát thi công, kiểm tra chất lượng công trình, xác định, đánh giá nguyên nhân sự cố công trình và lập phương án khắc phục, sửa chữa.

Công ty chúng tôi được sự tín nhiệm của các công ty lớn có uy tín trên thị trường mời hợp tác kinh doanh dưới hình thức đại lý.
Chúng tôi hy vọng với những kinh nghiệm và sự nhiệt tình của công ty, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự khởi đầu trọn vẹn và tốt đẹp đúng như tên gọi của chúng tôi NGUYÊN PHÚ