Trang chủ Nội thất Nguyên Phú ứng dụng VR360 cho Marketing không gian nội thất

Nguyên Phú ứng dụng VR360 cho Marketing không gian nội thất

560
0

Ứng dụng thực tại ảo và 360 mang tới trải nghiệm đỉnh cao cho người xem, mang tới cho người dùng cảm nhận không gian một cách trực quan và sinh động nhất.

 

Nguyên Phú cung cấp cho khách hàng vũ khí marketing “hạng nặng” Virtual Tour 360 đem đến “Trải nghiệm thực”, “Tương tác thực”, ứng dụng vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, mang thương hiệu lại gần hơn với người dùng.

Công nghệ Virtual Tour 360 mô phỏng, tái hiện chân thật 99% toàn bộ không gian thiết kế, nội thất căn hộ, nhà hàng, khách sạn. Với hình ảnh sắc nét và tinh tế, thể hiện đầy đủ sự tiện nghi, bài trí đẹp đẽ của nhà hàng, lôi cuốn thực khách, nhấn mạnh vào độ chân thực của không gian và sự tiện lợi, mang đến một “TOUR DU LỊCH ẢO NHƯNG THẬT” mọi lúc, mọi nơi cho người xem.

Không còn phải hình dung không gian nhà hàng dựa vào những tấm ảnh 2D nhàm chán, hoài nghi về hình ảnh trên mạng sẽ có nhiều khác biệt so với thực tế. Không cần đến tận nơi vẫn có thể đi dạo 1 vòng tham quan toàn bộ nhà hàng, tương tác order gọi món hay xa hơn nữa là tìm kiếm bàn còn trống, order đặt bàn.

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn quán ăn, nhà hàng của bạn nhờ sự thu hút và chuyên nghiệp ngay cả khi họ chưa đặt chân tới!

Chỉ cần một cú click chuột, toàn bộ không gian nhà hàng sang trọng của bạn sẽ hiện ra trước mắt họ, tự do di chuyển, tự do khám phá và chọn cho mình vị trí bàn phù hợp, gọi điện và hoàn tất việc book bàn mà không gặp phải bất kì một trở ngại nào.

Các thông tin về bàn còn trống; bàn nhỏ dành cho gia đình hay bàn lớn để tổ chức tiệc; menu món ăn hoàn toàn có thể tích hợp và hiển thị trực tiếp 360 độ với khách hàng ngay trên chính màn hình điện thoại của họ.

Công nghệ ảo hoá không gian 3D mà Nguyên Phú ứng dụng sẽ giúp bạn chinh phục thực khách chỉ sau 48 giờ, tạo dựng thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn của bạn một cách rộng rãi và vững chắc!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here