Trang chủ Tin tức NP Corp chặng đường đem cà phê Việt ra thế giới

NP Corp chặng đường đem cà phê Việt ra thế giới

199
0

Khát vọng đưa Việt Nam tham gia nền văn hóa cà phê thế giới, từ năm 2016 Nguyên Phú đã có những bước đi tìm kiếm đối tác và triển khai giới thiệu caphe Việt đến bạn bè các nước.

Qua 3 năm phát triển những lần tham gia sự kiện caphe hàng đầu thế giới tại Los Angles, Tokyo, Toronto (Canada) 2018,2019 đều có sự tham gia sản phẩm caphe Việt của Nguyên Phú, Chồi Coffee, Ga 19 Coffee, Alex Coffee, Phoscao Coffee, Ichi Tokyo Coffee, là những sản phẩm cà phê Việt được điều chỉnh thích hợp theo sở thích của khách hàng bản xứ và văn hoá uống cà phê từng quốc gia, châu lục.

Với tiềm năng và nội lực của mình năm 2019 NP Corp được tái cấu trúc từ Nguyên Phú bởi nguồn vốn đầu tư từ Capital Projects Venture đã bước đầu có sự thành công tại thị trường Bắc Mỹ khi tiếp cận chuỗi cà phê Waves và Blend Coffee với tầm nhìn và chiến lược hợp tác lâu dài.

Các quán caphe nhỏ nơi người Việt có thể tự kinh doanh và ghé uống thường xuyên ở các thành phố lớn như Vancouver, Los Angles, Paris, Roma cũng là thị trường mục tiêu của NP Corp. 

Những bước đi vững chắc của NP Corp sẽ góp phần giao thoa văn hóa cà phê các nước và đem lại niềm tin về sự thay đổi vị thế thương hiệu cà phê Việt Nam trên thế giới, cũng như đem lại giá trị đích thực, xứng đáng cho ngành cà phê Việt.