Trang chủ Dự án VR360 – Đẳng cấp thực sự trong Tiếp thị và Bán hàng...

VR360 – Đẳng cấp thực sự trong Tiếp thị và Bán hàng Bất động sản

347
0

Công ty Nguyên Phú vừa ra mắt Dịch vụ VR360. Là một ứng dụng công nghệ mới, cho phép khách hàng theo dõi tiến trình xây dựng các dự án bất động sản của họ từ bất cứ đâu trên thế giới. Đem không gian của các công trình kiến trúc, nội thất đẹp và hiện đại đến người mua nhanh nhất

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ giúp các nhà marketing có thêm những giải pháp tiếp thị hiệu quả đến từng khách hàng. Thay vì dẫn khách hàng đến tận công trình dự án để “tận mục sở thị”, công ty chỉ cần để khách hàng trải nghiệm không gian sống tương lai của mình qua hình ảnh 3D.

Theo ông Alex Nguyễn Thăng Long, CMO giám đốc Bộ phận Phát triển dự án BĐS công nghiệp và Marketing Kỹ thuật số tại châu Á – Thái Bình Dương của Nguyên Phú, cách thức hoạt động và hấp dẫn của ứng dụng thực tế ảo 360 độ (VR36) là cho phép người dùng tương tác với sản phẩm bất động sản như đang ở trong không gian sống thực thụ.

Ông Alex nhận định: “giống như website trước đây, không gian thực tế ảo VR360 sẽ nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn trong tiếp thị và bán hàng cho cả bất động sản đô thị lẫn bất công sản công nghiệp. Trên thực tế, bắt đầu bây giờ là đã muộn vì các nền tảng online như Google, Facebook phải mất một thời gian để tìm ra nội dung VR360 của bạn trước khi đưa bạn vào kết quả tìm kiếm cho người dùng. Các chủ đầu tư bất động sản phải triển khai ngay VR360 nếu không muốn bị rơi vào cảnh “trâu chậm uống nước đục”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here